Học kế toán máy: Học kế toán máy trên phần mềm Misa

Khoá học kế toán máy: “Thực hành kế toán máy trên phần mềm Misa” được CENSTAF thiết kế với thời lượng thực hành trên máy là 95% thời gian.

I. Tổng quan chế độ, hệ thống kiến thức trước khi học kế toán máy

       
         Trước khi “Học kế toán máy trên phần mềm Misa” thì học viên sẽ được CENSTAF bổ trợ 2 buổi học (miễn phí) về chế độ chính sách kế toán mới nhất:

 – Buổi 1: Cập nhật toàn bộ các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất đang được sử dụng để trong quá trình học kế toán máy học viên sẽ vận dụng kiến thức lý luận này để hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

– Buổi 2: Hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức trong loại hình doanh nghiệp mà mình đăng ký, phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp để học viên có cái nhìn tổng quan và nắm được kiến thức một cách hệ thống, bài bản nhất.

        Sau hai buổi chế độ chính sách này, học viên sẽ bước vào “Thực hành kế toán máy trên phần mềm Misa“. Học viên sẽ được hướng dẫn làm công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực sự. Được hướng dẫn từ khâu nhập số liệu (tức hạnh toán đúng theo các thông tư, nghị định, chính sách thuế hiện hành), vào các hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Đọc, hiểu rõ báo cáo tài chính, tư vấn thuế được cho BLĐ doanh nghiệp khi cần.

II. Giáo trình của khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa:


        Giáo trình mà học viên được thực hành ở đây là bộ hoá đơn chứng từ “sống” của doanh nghiệp “sống”. Bộ Giáo trình đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp thực, giúp cho học viên có cơ hội được va vấp thực tế rất mạnh. Qua đây, học viên được rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm Misa ,kỹ năng xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế, được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm việc.

III. Giảng viên của khóa thực hành kế toán thuế trên phần mềm Misa:

         Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế, kiểm toán, đào tạo thực tiễn, có phương pháp sư phạm, trẻ, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế, nhất định học viên sẽ thành nghề.

IV. Kết thúc khóa học thực hành kế toán máy trên phần mềm Misa:

       Cuối khóa học, học viên thực hiện bài Test đầu ra nhằm đánh giá, xếp loại học viên tốt nghiệp trên chứng chỉ, đồng thời đánh giá chất lượng quá trình đào tạo.

        Đặc biệt, sau khóa học các học viên được CENSTAF hỗ trợ tư vấn miễn phí và vĩnh viễn về các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình công tác thực tế.

V. Các khóa đào tạo kế toán thuế khác:

 Trang chủ: https://censtaf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *