Khán giả phẫn nộ khi đoàn phim đam mỹ hủy show tại Việt Nam, lý do gây tranh cãi liệu có đáng?

Năm nay, Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều nghệ sĩ và đoàn phim quốc tế. Trong một năm qua, không ít ekip đam mỹ Thái Lan đã tổ chức fan meeting, gặp gỡ khán giả Việt và tạo nên những thời khắc khó quên. Tuy nhiên, liệu có phải do lý do quá vô lý mà một đoàn phim đam mỹ bất ngờ hủy show ngay trước khi diễn ra, khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và hoang mang?

Lý do hủy show gây tranh cãi

Đoàn phim đam mỹ “KinnPorsche the Series” (tựa Việt: “Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi”) đã lên kế hoạch tổ chức concert tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/2. Tuy nhiên, công ty chủ quản Be on Cloud đã bất ngờ thông báo hủy show vào tối 6/2, khiến khán giả bất ngờ và thất vọng.

Theo thông báo từ công ty, đêm diễn bị hủy bỏ vì một số cá nhân và nhóm đã đăng tải những bình luận ác ý và đe dọa trên mạng xã hội liên quan trực tiếp đến sự kiện. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng lý do này không đủ thuyết phục và họ tin rằng đoàn phim hủy show vì không bán được đủ vé.

Sự phản ứng của khán giả

Sau thông báo hủy show, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình với cách xử lý của Be on Cloud. Họ cho rằng lấy lý do bị đe dọa là không thuyết phục và có cảm giác như công ty đang phê phán Việt Nam. Một số khán giả thể hiện sự thất vọng và đề nghị đừng tổ chức show ở Việt Nam nữa nếu nhìn thấy nguy hiểm. Điều này đã làm cho cả khán giả trong và ngoài nước cảm thấy ngỡ ngàng và thất vọng với cách xử lý của công ty.

Xem thêm  Hình Lập Phương: Tính Chất và Công Thức Tính Toán

Giả thuyết về lý do hủy show

Nhiều khán giả cho rằng lý do thật sự khiến đoàn phim hủy chuyến đi đến Việt Nam là do không bán được đủ vé. Họ cho rằng Be on Cloud quyết định hủy đêm diễn và lựa chọn một lý do thiếu logic như trên để che giấu việc không đạt được doanh thu như mong đợi. Quyết định này đang gây chú ý và bất bình trong dư luận.

Về “KinnPorsche the Series”

“KinnPorsche the Series” ra mắt vào năm 2021 và đã đạt thành công lớn khi kết hợp đề tài tình yêu nam-nam với yếu tố “thế giới ngầm”. Sự kết hợp này cùng với dàn diễn viên điển trai đã giúp cho phim trở thành một trong những series đam mỹ hay nhất của Thái Lan từ trước đến nay.

Tuy nhiên, vụ hủy show và các tranh cãi xung quanh đoàn phim đã khiến cho công chúng bắt đầu chỉ trích và tẩy chay. Thêm vào đó, nam phụ Build Jakapan Puttha cũng bị chính tác giả nguyên tác phim tố “bắt cá”, trục lợi từ bạn gái cùng những phát ngôn kỳ thị LGBTQ+ và phụ nữ, gây nhiều sự ồn ào.

Liệu lý do hủy show của đoàn phim có đúng hay còn nhiều điều chưa được tiết lộ? Mọi người đang chờ đợi những phản hồi chính thức từ Be on Cloud để hiểu rõ hơn về câu chuyện này.

Thông tin được thu thập từ Be on Cloud.