Người mệnh kim hợp mệnh gì? Cách chọn nhà cho người mệnh kim

Mệnh Kim là đại diện cho kim khí, kim loại được nuôi dưỡng trong đất, được tôi luyện kỹ càng từ thiên nhiên, được bao bọc bởi lòng đất. Người mệnh này thường có chí khí lớn lao, tầm nhìn xa trông rộng. Họ thông minh, giỏi sắp xếp công việc, linh hoạt ứng biến, thích nghi nhanh và thích được kiểm soát. Những người mệnh Kim thường có ý chí kiên định, quyết đoán, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Hơn nữa, họ còn trọng tình nghĩa, biết xã giao tạo mối quan hệ tốt đẹp giúp cho công việc thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên, điểm yếu của người mệnh Kim là nóng nảy, cáu tính, bướng bỉnh, so bì, toan tính, thường xem mình là trung tâm nên khó hòa hợp với mọi người.

Đôi nét về người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Ngoài ra, 2 người mệnh Kim kết hợp với nhau cũng sẽ thuận lợi bởi họ biết rõ ưu nhược điểm của nhau để cùng cố gắng.

Mệnh Kim khắc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những người mệnh này không lên kết hợp làm ăn với nhau và nếu trong cuộc sống vợ chồng thì hãy nhường nhịn, thấu hiểu thì mới có thể hòa hợp được.

Cách chọn nhà cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn nhà dưới mặt đất hoặc nếu là chung cư thì nên chọn tầng càng thấp càng tốt. Bởi đất thuộc hành Thổ, mà thổ lại sinh Kim nên càng ở gần mặt đất thì vận may, công danh tiền tài sẽ đến với gia chủ mệnh Kim. Hơn nữa, căn nhà có Thổ vượng sẽ giúp kiềm chế bớt tính cách nóng nảy, cáu giận, cứng nhắc của người mệnh Kim để giúp họ hòa hợp hơn với mọi người xung quanh.

Xem thêm  Nam sinh năm 1986 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Người mệnh Kim phù hợp với nhà hướng Tây. Hướng tây cùng mệnh với gia chủ sẽ giúp tăng vận khí, sự nghiệp thăng tiến, mọi điều thuận lợi, suôn sẻ, tình duyên như ý. Tuy nhiên, nhà hướng Tây mùa hè thì nóng, mùa đông thì lạnh nên nhiều người không thích hướng này. Nếu bạn mệnh Kim mà không thích hướng này thì có thể chọn nhà hướng Đông Bắc. Tuy không tốt bằng hướng Tây nhưng trong ngũ hành thì nó cũng sẽ bổ trợ được nhiều cho mệnh Kim.

Kết luận

Lựa chọn mệnh phù hợp với ngôi nhà là điều rất quan trọng đối với người mệnh Kim. Một ngôi nhà hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ luôn mang đến cho gia chủ mệnh Kim sự may mắn, bình an, vui vẻ và tài lộc sung túc. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự hòa hợp và thành công.