Nam sinh năm 1986 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Trong phong thủy, người Á Đông tin rằng việc hai người hợp tuổi sẽ mang lại hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp tốt và nhiều may mắn. Vậy nam sinh năm 1986 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà nhất? Hãy cùng OneHousing khám phá chi tiết qua bài viết sau đây!

Nam sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986 có ngày sinh dương lịch từ 9/2/1986 đến 28/1/1987 và năm sinh âm lịch thuộc tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ. Trong phong thủy và ngũ hành, người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (nghĩa là “Ngọn lửa trong lò”).

Lư Trung Hỏa là ngọn lửa đặc biệt, được rèn luyện trong lò và có sức nóng mạnh nhất trong mệnh Hỏa. Vì vậy, những người sinh trong mệnh này sẽ có sức sống tốt, lạc quan trong mọi hoàn cảnh và có ý chí vững vàng.

Đối với nam Bính Dần sinh năm 1986, anh ta là người có trách nhiệm, luôn nỗ lực và cố gắng hết sức trong mọi việc nên được đánh giá cao. Khi gặp áp lực hoặc khó khăn, người sinh năm 1986 đều kiên cường vượt qua.

Họ cũng dễ nóng giận, không kiềm chế được cảm xúc và đôi khi không kiểm soát được hành động. Tuy dễ giận nhưng tuổi Bính Dần cũng mau quên và luôn biết quan tâm mọi người xung quanh, được mọi người quý mến.

Xem thêm  Hướng dẫn viết CV spa chuyên nghiệp đảm bảo trúng tuyển!

Nam sinh năm 1986 có cung mệnh Khôn hành Thổ, nên có nhiều tài năng, thích làm việc và thường gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân. Đồng thời, còn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống.

1986 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà

Nam sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

Dựa trên các yếu tố phong thuỷ theo tuổi, nam sinh năm 1986 có thể cân nhắc và lựa chọn người đồng hành phù hợp, hỗ trợ cho mình để phát triển và thuận lợi hơn. Cụ thể:

Tuổi hợp cho làm ăn, kinh doanh

Trong công việc và sự nghiệp, nếu nam sinh năm 1986 muốn phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn, nên chọn các đối tác kết hợp có năm tuổi thuộc mệnh Mộc như: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Canh Thân,…

Ngoài ra, các tuổi thuộc mệnh Thổ như Bính Thìn, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi,… là các tuổi thích hợp làm đồng nghiệp, hỗ trợ cho người tuổi Bính Dần (1986) trong công việc và sự nghiệp.

Nam sinh năm 1986 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà

Tuổi hợp để kết hôn

Đối với nam Bính Dần (1986) đang dự định kết hôn và muốn tìm người phù hợp, có thể tham khảo các độ tuổi sau:

  • Nam 1986 – Nữ 1986 (Bính Dần): Vợ chồng bằng tuổi nhau, đều sinh năm 1986 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là con số gặp nhiều may mắn, làm ăn dễ dàng hơn và được nhiều người quý mến, nhưng tính cách có phần trái ngược nhau nên cả hai cần kiên nhẫn với nhau.
  • Nam 1986 (Bính Dần) – Nữ 1987 (Đinh Mão): Về tính cách, hai vợ chồng hòa hợp với nhau, có cuộc sống yên ấm. Đồng thời, làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi, có công danh và quyền thế.
  • Nam 1986 (Bính Dần) – Nữ 1990 (Canh Ngọ): Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý, đại diện cho sự giàu sang và khá giả. Tính cách của hai tuổi cũng hợp nhau nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và vui vẻ.
  • Nam 1986 (Bính Dần) – Nữ 1992 (Nhâm Thân): Gặp số Tứ Đạt Đạo dễ làm ăn, nếu chăm chỉ công việc, sự nghiệp sẽ thăng tiến và gặp được nhiều điều tốt đẹp.
  • Nam 1986 (Bính Dần) – Nữ 1995 (Ất Hợi): Đây là hai tuổi khá hợp và hiểu ý nhau, nếu kết hôn, gia đình sẽ hạnh phúc và giàu sang.
Xem thêm  Công Thức Cháo Táo Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Đủ Dưỡng Chất

Nam sinh năm 1986 hợp tuổi gì để kết hôn?

Nam sinh năm 1986 không hợp với những tuổi nào?

Trong tứ hành xung, nam sinh 1986 Bính Dần vẫn tương khắc với một số độ tuổi nhất định. Khi hai tuổi đại kỵ kết hợp, thường không mang lại sự may mắn mà ngược lại còn khiến bạn gặp khó khăn và thất bại trong công việc.

Vì vậy, để tránh bất hòa và cãi vả trong cuộc sống gia đình, nam sinh năm 1986 nên hạn chế kết hôn với các tuổi thuộc mệnh Thủy và Kim. Chẳng hạn như nữ sinh năm 1997 (Đinh Sửu), 1991 (Tân Mùi), 2001 (Tân Tỵ), 2003 (Quý Mùi), 1985 (Ất Sửu), 1979 (Kỷ Mùi),…

Tuy nhiên, có nhiều cách để hóa giải sự xung khắc này, bạn có thể lựa tuổi sinh con hợp với tuổi của bố mẹ, sử dụng một số đồ vật liên quan đến phong thuỷ để giảm bớt xung khắc hoặc khi xây nhà, bạn có thể chọn hướng cửa và thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung mà OneHousing đã chia sẻ để giúp bạn nam sinh năm 1986 có thêm thông tin về việc hợp tuổi để cưới vợ và mua nhà. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và hữu ích cho bạn!

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia.