Thực hành kế toán

Thực tập kế toán tại Hà Nội: Cơ hội lớn cho các bạn SV khoa Tài chính - Kế toán - Thuế

thực tập kế toán tại hà nội, thuc tap ke toan tai ha noi

Thực tập kế toán tại Hà NộiBạn là sinh viên năm cuối đang học khoa kế toán, bạn đang băn khoăn tìm cho mình nơi thực tập kế toán ??? làm thế nào để sau khoá thực tập ra trường các DN tuyển dụng đều muốn nhận bạn về làm ??? Và đặc biệt bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ???


Đào tạo thực hành nghề kế toán tổng hợp - kế toán thuế chuyên nghiệp

Đào tạo thực hành nghề kế toán tổng hợp - kế toán thuế chuyên nghiệp

Khoá đào tạo "Thực hành nghề kế toán tổng hợp - kế toán thuế chuyên nghiệp" trong các loại hình DN là một trong những khoá đào tạo đặc biệt đã nhận được giải thưởng "Trí Tuệ Việt" năm 2009. Khoá học sẽ trang bị cho các học viên các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để trở thành một kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.

 

Thực hành kế toán trong các loại hình doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Xây lắp

Thực hành kế toán, thực hành kế toán thuế, thực hành kế toán máy
Một thực tế đang xảy ra hiện nay là có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với nền tảng kiến thức về lý thuyết hạch toán kế toán rất tốt nhưng vẫn chưa bắt tay vào làm việc ngay được.

Thực hành kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực tế trong các loại hình Doanh Nghiệp

Thực hành kế toán tổng hợp | Thực hành kế toán tổng hợp tại Hà Nội

Khoá học “Thực hành kế toán tổng hợp, thực hành kế toán thuế” chuyên sâu trong các loại hình doanh nghiệp là một trong những khoá học đặc biệt dành cho các bạn học viên đã có lượng kiến thức cơ bản về kế toán tổng hợp, kế toán thuế nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm thuế.

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp sản xuất

Thuc hanh ke toan thue trong doanh nghiep san xuat

Với phương pháp đào tạo “Cầm tay chỉ việc”, khóa học “Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp sản xuất” đã giúp cho các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn.

Design Web GGO