Đào tạo thực hành nghề kế toán tổng hợp – kế toán thuế chuyên nghiệp


       Khóa “đào tạo thực hành nghề kế toán tổng hợp – kế toán thuế trong các loại hình doanh nghiệp” là một trong những khoá đào tạo đặc biệt đã nhận được giải thưởng “Trí Tuệ Việt” năm 2009. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng và được chia sẻ các kinh nghiệm làm kế toán thuế thực sự.

Quy trình đào tạo nghề kế toán thuế:

        Trước tiên, CENSTAF mời học viên lên tham quan Trung tâm, xem giáo trình, giáo án, môi trường học tập (cơ sở vật chất phục vụ quá trình học) trao đổi với các học viên đang học trước khi quyết định tham dự khoá học tại CENSTAF. Tiếp đó là học viên sẽ được làm một bài test đầu vào. Bài test này không phải là đánh đố học viên, mà qua bài test này về phía học viên sẽ tự biết được lượng kiến thức của mình đến đâu còn về phía CENSTAF thì qua bài test này sẽ tư vấn cho học viên lựa chọn khoá học phù hợp nhất. Mặt khác qua bài test này Giảng viên của CENSTAF sẽ biết  được học viên hổng kiến thức ở chỗ nào để trong quá trình học tập giảng viên sẽ đào sâu hơn, giúp học viên củng cố lại lượng kiến thức hổng đó.

       Trước khi vào thực hành “Nghề kế toán thuế” học viên sẽ được CENSTAF trang bị 2 buổi chế độ chính sách trước.

Xem thêm  Thực tập kế toán tại Hà Nội: Cơ hội lớn cho các bạn SV khoa Tài chính - Kế toán - Thuế

Buổi 1 (Khoá đào tạo nghề kế toán thuế chuyên nghiệp):

        Cập nhật toàn bộ các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất đang được sử dụng để trong quá trình học thực hành học viên sẽ vận dụng kiến thức lý luận này để hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng luật thuế hiện hành.

Buổi 2 (khóa đào tạo nghề kế toán thuế chuyên nghiệp):

        Hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức trong loại hình doanh nghiệp, phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp mà học viên tham dự để học viên có cái nhìn tổng quan và nắm được kiến thức một cách hệ thống, bài bản.

       Sau hai buổi chế độ chính sách này, học viên sẽ bước vào thực hành nghề kế toán thuế trên các phần mềm (Fast, Misa, Asia, Excel…). Học viên sẽ được hướng dẫn làm công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực sự. Được hướng dẫn từ khâu nhập số liệu (tức hạnh toán đúng theo các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất hiện hành), vào các hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Đọc, hiểu rõ báo cáo tài chính, tư vấn thuế được cho BLĐ doanh nghiệp khi cần.

        Giáo trình học nghề kế toán (học kế toán tổng hợp – học kế toán thuế) mà học  viên được thực hành ở đây là bộ hoá đơn chứng từ “sống của doanh nghiệp “sống”. Bộ Giáo trình đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp thực, giúp cho học viên có cơ hội được va vấp thực tế rất mạnh. Qua đây, học viên được rèn luyện các kỹ năng (kỹ năng sử dụng các hàm excel để xây dựng hệ thống sổ sách kế toán, kỹ năng dùng các phần mềm kế toán như Fast, Misa để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế), được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm nghề kế toán thuế.

        Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán thực tiễn, có phương pháp sư phạm, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế + sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, nhất định sau khoá học các bạn sẽ thành nghề.

       Cuối khóa học, học viên thực hiện bài Test đầu ra, kết quả của bài test đầu ra này kết hợp với sự đánh giá của GV đối với học viên trong cả quá trình học sẽ đưa ra kết quả xếp loại của học viên tốt nghiệp trên chứng chỉ.

Tùy theo mục đích học tập của bạn, bạn định học để làm gì? thi về đâu hay chưa biết thi về đâu mà học để phục vụ đi xin việc thì CENSTAF sẽ đào tạo bạn trên giáo trình học tương ứng:

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN thương mại.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN dịch vụ.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Sản Xuất.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Xuất nhập khẩu.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Xây lắp.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong các loại hình DN (Thương mại, dịch vụ, sản xuất, Xuất nhập khẩu).

– Khóa học Thanh kiểm tra quyết toán thuế – Thuế nâng cao.


        Đặc biệt sau khóa học, các học viên được CENSTAF hỗ trợ tư vấn miễn phí và vĩnh viễn về các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình công tác thực tế.

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN
TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUẾ
( CENSTAF )
Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.
Tel: 0977 099 088  – 0904 698 489
  CENSTAF – ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!

Trang chủ: https://censtaf.edu.vn/

Xem thêm  Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp xây lắp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *