Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành – thực tế tại Hà Nội

 Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Hà Nội. Với mục đích giúp cho các học viên đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng kế toán đó là giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế (CENSTAF) xin gửi đến các bạn một số khóa đào tạo, huấn luyện làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trên chứng từ thực tế doanh nghiệp (Click vào link dưới để xem chi tiết nội dung các khóa học).
– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN thương mại.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN dịch vụ.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Sản Xuất.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Xuất nhập khẩu.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Xây lắp.

– Đào tạo kế toán tổng hợp kế toán thuế trong các loại hình DN (Thương mại, dịch vụ, sản xuất, Xuất nhập khẩu).


– Khóa học Thanh kiểm tra quyết toán thuế – Thuế nâng cao.


Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Hà Nội


Với phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn học viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.


Vậy! Phương pháp đào tạo của CENSTAF là như thế nào? Nó có gì khác biệt so với phương pháp đào tạo của các trường ĐH, CĐ & THCN và các Trung tâm đào tạo kế toán khác?


Vâng! CENSTAF xin được chia sẻ với Quý vị học viên về 7 điều đặc biệt của khóa đào tạo:

          ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI HÀ NỘI


Thứ nhất:
 CENSTAF áp dụng phương pháp “Cầm tay chỉ việc – Gia sư” tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, mỗi giảng viên sẽ kèm trực tiếp từng học viên một (khác hoàn toàn mô hình đào tạo tập trung, số đông, mỗi giảng viên đứng lớp kèm 20 – 30hv), giúp các học viên làm toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế – Hướng dẫn học viên từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của Doanh Nghiệp, tổng hợp các số liệu, lên báo cáo tháng, báo cáo quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Đưa tất cả các khoản chi phí thực của DN trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

Thứ hai: Bộ giáo trình học tập ở đây được xây dựng dựa trên một doanh nghiệp thực, đó chính là các hoá đơn, chứng từ thực tế của doanh nghiệp (phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, hóa đơn đầu vào đầu ra, các hợp đồng kinh tế…). Điều đặc biệt ở bộ giáo trình này đó là: Với gần 13 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế và tư vấn thuế cho cộng đồng Doanh Nghiệp, Censtaf đã đưa đầy đủ tất cả các nghiệp vụ kinh tế sinh của Doanh Nghiệp (DN TM, DN DV, DN SX, DN XNK, DN xây lắp) vào giáo trình học với mục đích là để cho học viên có được sự trải nghiệm, kỹ năng và kinh nghiệm là lớn nhất. Sau khóa học 100% học viên là phải làm được việc ngay.  

Thứ Ba: Đối với những học viên đang làm kế toán cho các Công ty hay DN nhà mình thì CENSTAF sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy “Trực tiếp – Đơn nhất“, tức là hướng dẫn học viên làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế trực tiếp trên chính các hoá đơn, chứng từ thực tế Công ty học viên. Ở đây, các bạn chỉ việc phôtô các hoá đơn chứng từ đã phát sinh của Công ty mình, CENSTAF sẽ nghiên cứu hoạt động của Công ty bạn, xây dựng hệ thống kế toán cho Công ty bạn, lên giáo trình, giáo án rồi hướng dẫn bạn thực hiện từng phần công việc một như một kế toán thuế thực sự của Doanh nghiệp.

Thứ tư: Giảng viên của khoá học là các giảng viên cơ hữu của CENSTAF (Không phải là đi thuê ngoài nên học viên sẽ rất yên tâm về chất lượng đào tạo, sự hỗ trợ học viên sau khoá học…), là những giảng viên của thực tiễn: TS. Trần Huy Hoàng; ThS. Nguyễn Văn Đức; TS. Vũ Xuân Dũng; Ms.Trần Thị Vân Anh; Ms. Nguyễn Thị Hằng Hải; Ms. Bùi Thu Hường; Mr. Mai Thành Trung; Mr. Nguyễn Hồng Việt; Ms: Lê Thị Lâm, Ms: Nguyễn Thị Nga; Ms: Nguyễn Thị Nhài; Ms: Nguyễn Thị Phương đã có ít nhất là 5 – 10 năm kinh nghiệm đào tạo thực tiễn, tư vấn tài chính – kế toán –  kiểm toán cho các loại hình doanh nghiệp.

Thứ năm: Học viên sẽ được giảng viên của CENSTAF hướng dẫn làm kế toán tổng hợp kế toan thuế trên các phần mềm Excel, Fast, MiSa, vv… 

Thứ sáu: Học viên sẽ được thị sát thực tế: Xem giáo trình, giáo án, môi trường học, tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang học trước khi quyết định học tập tại CENSTAF, sau đó học viên sẽ thực hiện 01 bài test đầu vào … Bài test này không phải là để đánh đố học viên mà qua bài test trung tâm sẽ tư vấn cho học viên tham dự khóa học phù hợp nhất và đặc biệt là qua bài Test giảng viên sẽ biết được học viên hổng những phần kiến thức nào thì trong quá trình học thực hành GV sẽ đào sâu hơn vào phần kiến thức hổng đó. Hơn nữa, Trước khi vào học thực hành kế toán thực tế, GĐ Trung tâm còn bổ trợ cho học viên hai buổi chế độ chính sách: Thứ nhất là cập nhật toàn bộ những thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất của BTC, Cung cấp cho học viên 01 file hệ thống văn bản pháp luật từ trước đến nay, Giải đáp mọi vướng mắc về kế toán và thuế. Thứ hai là hệ thống lại toàn bộ lượng kiến trong loại hình DN học viên tham dự, phân tích đặc thù của nó và Giải đáp mọi vướng mắc về nghiệp vụ kế toán – Thuế. (Đây là điểm rất yếu, rất thiếu của các bạn sinh viên và các kế toán viên). Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài test đầu ra đánh giá quá trình học tập và xếp loại trong Chứng chỉ: “Thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp trong các loại hình Doanh nghiệp”.

Thứ bảy: Học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. 3 ca: Sáng từ 8h30’ đến 11h30’, chiều 14h đến 17h, tối 18h đến 20h30’ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Lưu ý: Các bạn học viên hãy lưu ý vì hiện nay Thị trường đào tạo kế toán đang bị lũng loạn thông tin, tên của các khóa học la lá nhau nhưng thực tế thì nội dung đào tạo và chất lượng là khác nhau. Các bạn hãy để ý một chút thì mình sẽ thấy được CENSTAF có một số sự khác biệt nổi trội so với các đơn vị khác đó là:


1. Quy trình đào tạo chuẩn (Với gần 15 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế cho cộng đồng kế toán trên 61 tỉnh thành toàn quốc, CENSTAF đã giúp cho hàng vạn kế toán trở lên thành công hơn trong sự nghiệp của mình).


2. Giáo trình, giáo án chuẩn (Đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp và được cập nhật những kiến thức mới nhất giúp học viên có được sự trải nghiệm, kinh nghiệm và kỹ năng lớn nhất)


3. Đội ngũ giảng viên chuẩn (Đạt chuẩn về kỹ năng sư phạm, đạt chuẩn về chuyên môn – Giỏi kỹ năng, nhiều kinh nghiệm trong tất cả các loại hình doanh nghiệp TM, DV, SX, XNK, XL, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất, sâu và rộng nhất)


4. Hỗ trợ học viên sau khóa học chuẩn (Mỗi lần có vướng mắc về chuyên môn các học viên có thể gần thì lên trung tâm để được tư vấn trực tiếp, xa thì điện thoại và gửi mail = 10.000h sau khóa học).

CENSTAF cam kết:


1. Chất lượng đào tạo luôn là tốt nhất (Hoàn lại 100% học phí nếu học viên học xong mà không làm được việc hay hoàn lại 100% học phí nếu CENSTAF nói sai những gì chia sẻ ở trên).


2. Học phí luôn < 30% HP mà các đơn vị đào tạo khác đào tạo (Học phí được quy đổi và so sánh qua giá trị mà học viên thu được, tức là chất lượng đào tạo).

              TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH  – KẾ TOÁN – THUẾ

(CENSTAF)

Tầng 3 – số 6 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội

E-mail: [email protected]

Mr. Duy: 0907 580 698

CENSTAF – ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI !

Trang chủ: https://censtaf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *