Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc tại Hà Nội

 Học kế toán tổng hợp thưc hành thực tế cấp tốc: Với mục tiêu giúp cho học viên vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế (CENSTAF) cam kết sau khóa học các học viên sẽ trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.


HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH THỰC TẾ

 

Vậy! Phương pháp đào tạo của CENSTAF là như thế nào? nó có gì khác biệt so với phương pháp đào tạo của các trường ĐH, CĐ & THCN và các Trung tâm đào tạo khác?

Vâng! CENSTAF xin vui lòng trả lời tất cả những câu hỏi đó cuả các quý vị học viên.

Thứ nhất: CENSTAF áp dụng phương pháp “cầm tay chỉ việc – gia sư”  tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, mỗi giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từ 1 – 5 học viên, giúp các bạn làm toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế – hướng dẫn các bạn từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của DN, tổng hợp các số liệu, lên báo cáo tháng, báo cáo quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm, đưa các khoản chi phí thực của doanh nghiệp trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

Thứ hai: Bộ giáo trình ở đây được xây dựng dựa trên một doanh nghiệp thực, đó chính là các hoá đơn, chứng từ thực tế của doanh nghiệp (phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, hóa đơn đầu vào đầu ra, các hợp đồng kinh tế…). Điều đặc biệt ở bộ giáo trình này đó là: Với 13 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế và tư vấn thuế cho cộng đồng DN, Censtaf đã đưa đầy đủ tất cả các nghiệp vụ kinh tế sinh của DN (DN thương mại, DN dịch vụ du lịch, vận tải, nhà hàng, khách sạn, DN sản xuất, DN XNK, DN xây lắp) vào giáo trình với mục đích là để cho học viên có được sự va vấp trải nghiệm để từ đó có được kỹ năng và kinh nghiệm tốt nhất. Sau khóa học 100% học viên là phải làm được việc ngay. 

Xem thêm  Khóa học "Chuyên viên kế toán tổng hợp, kế toán thuế chất lượng cao" CAM KẾT VIỆC LÀM 5-10tr/Tháng

Thứ Ba: Đối với những học viên đang làm kế toán cho các Công ty thì CENSTAF sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy “Trực tiếp – Đơn nhất“, tức là hướng dẫn học viên học làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế trực tiếp trên chính các hoá đơn, chứng từ thực tế của DN học viên. Ở đây, các bạn Hv chỉ việc phôtô các hoá đơn chứng từ đã phát sinh của DN mình, CENSTAF sẽ nghiên cứu hoạt động của DN, xây dựng hệ thống kế toán cho DN, lên giáo trình, giáo án rồi hướng dẫn bạn thực hiện các công việc như một người kế toán đang làm việc thực sự.

Thứ tư: Giảng viên của khoá học là các giảng viên cơ hữu của CENSTAF (Không phải là đi thuê ngoài nên học viên sẽ rất yên tâm về chất lượng, sự hỗ trợ học viên sau khoá học…), là những giảng viên của thực tiễn: TS. Trần Huy Hoàng; ThS. Nguyễn Văn Đức; TS. Vũ Xuân Dũng; Ms.Trần Thị Vân Anh; Ms. Nguyễn Thị Hằng Hải; Ms. Bùi Thu Hường; Mr. Mai Thành Trung; Mr. Nguyễn Hồng Việt; Ms: Lê Thị Lâm, Ms: Nguyễn Thị Nga; Ms: Nguyễn Thị Nhài; Ms: Nguyễn Thị Phương đã có ít nhất là 5 – 10 năm kinh nghiệm đào tạo thực tiễn, tư vấn tài chính – kế toán –  kiểm toán cho các loại hình doanh nghiệp.

Thứ năm: Học viên sẽ được giáo viên của CENSTAF hướng dẫn làm kế toán trên các phần mềm Excel, Fast, MiSa, vv…

Thứ sáu: Học viên sẽ được thị sát thực tế: Xem giáo trình, giáo án, môi trường học, tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang học trước khi quyết định học tập tại CENSTAF, sau đó học viên sẽ thực hiện 01 bài test đầu vào … Qua bài test trung tâm sẽ tư vấn cho học viên tham dự khóa học phù hợp nhất và đặc biệt là qua bài Test giảng viên sẽ biết được học viên hổng những phần kiến thức nào thì trong quá trình học thực hành GV sẽ đào sâu hơn vào phần kiến thức hổng đó. Hơn nữa, Trước khi vào học thực hành kế toán thực tế, GĐ Trung tâm còn bổ trợ cho học viên hai buổi chế độ chính sách: Thứ nhất là cập nhật toàn bộ những thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất của BTC, Cung cấp cho học viên 01 file hệ thống văn bản pháp luật từ trước đến nay, Giải đáp mọi vướng mắc về kế toán và thuế. Thứ hai là hệ thống lại toàn bộ lượng kiến trong loại hình DN học viên tham dự, phân tích đặc thù của nó và Giải đáp mọi vướng mắc về nghiệp vụ kế toán – Thuế. (Đây là điểm rất yếu, rất thiếu của các bạn sinh viên và các kế toán viên). Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài test đầu ra đánh giá quá trình học tập và xếp loại trong Chứng chỉ: “Thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp trong các loại hình Doanh nghiệp”.

Xem thêm  Khóa học "Chuyên viên kế toán tổng hợp, kế toán thuế chất lượng cao" CAM KẾT VIỆC LÀM 5-10tr/Tháng

Thứ bảy: Học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. 3 ca: Sáng từ 8h30’ đến 11h30’, chiều 14h đến 17h, tối 18h đến 20h30’ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Lưu ý: Các bạn học viên hãy lưu ý vì hiện nay trên thị trường đào tạo kế toán tên của các khóa học la lá nhau nhưng thực tế thì nội dung đào tạo và chất lượng là có khác nhau. Các bạn hãy để ý một chút thì mình sẽ thấy được CENSTAF có một số sự khác biệt rõ rệt đó là:

1. Quy trình đào tạo chuẩn (Với 13 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế cho cộng đồng kế toán trên 61 tỉnh thành toàn quốc, CENSTAF đã giúp cho hàng vạn kế toán trở lên thành công hơn trong sự nghiệp của mình).


2. Giáo trình, giáo án chuẩn (Đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp và được cập nhật những kiến thức mới nhất giúp học viên có được sự trải nghiệm, kinh nghiệm và kỹ năng lớn nhất)


3. Đội ngũ giảng viên chuẩn (Đạt chuẩn về kỹ năng sư phạm, đạt chuẩn về chuyên môn – Giỏi kỹ năng, nhiều kinh nghiệm trong tất cả các loại hình doanh nghiệp TM, DV, SX, XNK, XL, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất, sâu và rộng nhất).

Xem thêm  Khóa học "Chuyên viên kế toán tổng hợp, kế toán thuế chất lượng cao" CAM KẾT VIỆC LÀM 5-10tr/Tháng


4. Hỗ trợ học viên sau khóa học chuẩn (Mỗi lần có vướng mắc về chuyên môn các học viên có thể gần thì lên trung tâm tư vấn trực tiếp, xa thì điện thoại và gửi mail = 10.000h sau khóa học).

CENSTAF cam kết:


1. Chất lượng đào tạo luôn là tốt nhất (Hoàn lại 100% học phí nếu học viên học xong mà không làm được việc hay hoàn lại 100% học phí nếu CENSTAF nói sai những gì chia sẻ ở trên).


2. Học phí luôn được hỗ trợ ít nhất 30% HP so với các đơn vị đào tạo khác (Học phí được quy đổi qua giá trị mà học viên thu được trong và sau khóa đào tạo).

CENSTAF liên tục khai giảng các lớp: (Để xem nội dung chi tiết hãy click và các link dưới)


– Nguyên lý kế toán – Căn bản và cốt lõi.


– Học làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN thương mại.


– Học làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Sản Xuất.


– Học làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Xuất nhập khẩu.


– Học làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trong DN Xây lắp.


– Học làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trong các loại hình DN (Thương mại, dịch vụ, sản xuất, Xuất nhập khẩu).


– Khóa học Thanh kiểm tra quyết toán thuế – Thuế nâng cao.

Các từ khóaHọc kế toán tổng hợp thực hành; Học kế toán tổng hợp thực tế; Học kế toán tổng hợp cấp tốc; Học kế toán tổng hợp thực hành cấp tốc; Học kế toán tổng hợp thực tế cấp tốc; Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH  – KẾ TOÁN – THUẾ

(CENSTAF)

Tầng 3 – số 6 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội

E-mail: [email protected]

Mr. Duy: 09.06.07.59.59

CENSTAF – ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI !

Trang chủ: https://censtaf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *